Gửi tin nhắn
Nhà

Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Được thành lập vào năm 2008, tiền thân của công ty chủ yếu tham gia vào việc sản xuất nguyên liệu nhựa và sản xuất các bộ phận nhựa.
Gần đây, sau khi xem xét cẩn thận và tầm nhìn, công ty quyết định bước vào lĩnh vực thiết bị gia dụng nhỏ. Nhà máy được đổi tên thành Công ty TNHH Điện lực Ninh Ba

Công nghệ là năng suất chính. Chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp của các thiết bị gia dụng nhỏ, nắm bắt đổi mới công nghệ, dám khám phá và giải quyết các rào cản kỹ thuật. Hiện nay, do đó, các sản phẩm mới đã được đưa vào sản xuất. Bên cạnh đó, công ty có một phòng thử nghiệm điện chuyên nghiệp và phòng thử nghiệm cuộc sống.
Trong khi đó, công ty rất chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng. Trong văn hóa doanh nghiệp của công ty, chúng tôi xác định rằng chất lượng là nền tảng của sự tồn tại và phát triển của công ty. Với suy nghĩ như vậy, công ty được trang bị một đội ngũ thanh tra chất lượng hoàn chỉnh, quy trình kiểm tra hợp lý, tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt và thiết bị kiểm tra hoàn chỉnh. Tất cả mọi thứ đã được kiểm tra nghiêm ngặt, kiểm tra bộ phận thô, kiểm tra dòng sản phẩm và kiểm tra hàng hóa lớn cuối cùng. Giảm thiểu tỷ lệ lỗi sản phẩm với khả năng tối đa. Mỗi thanh tra chất lượng đã trải qua đào tạo nghiêm ngặt từ công ty, và khiếm khuyết của các sản phẩm bị xuống cấp. Người ta nghĩ rằng chất lượng của công ty trước tiên là công ty chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững với nhiều khách hàng nổi tiếng quốc tế, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty chúng tôi.
Hiện tại, công ty đã phát triển các sản phẩm mới rất được khách hàng ưa chuộng. Trong tương lai, công ty sẽ đổi mới và phát triển ngày càng nhiều thiết bị gia dụng tốt hơn. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sẽ có lúc Zhatte sẽ nổi bật trong làn sóng của thời đại và trở thành người dẫn đầu trong ngành. Chọn một dòng khôn ngoan là chọn một ngày mai tốt hơn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : TRÒ CHƠI

Số nhân viên : 50~100

Năm thành lập : 2018

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo Zhixing Electric Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ